Hỗ trợ vay cho tân sinh viên 2017.

Tre già thì măng mọc là một câu tục ngữ nói về sự phát triển của các thế hệ. Nó như một vòng tuần hoàn, kết nối liên hoàn với nhau. Người này lớn tuổi thì cũng có lúc phải về hưu và dành lại cho nhưng lớp trẻ lên thay. Đó là một đạo lí quan niệm về sự liên kết cuộc đời.

cho-sinh-vien-vay

cho-sinh-vien-vay

Chắc hẳn, các bạn tân sinh viên đang rất háo hức được đặt chân vô ngôi trường đại học của mình. Ngôi trường mà các bạn đã ao ước, đã hi vọng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường trung học phổ thông. Đã đóng xong học phí và trở thành tân sinh viên của trường. Nhưng bên cạnh đó còn quá nhiều khoản chi phí mà bạn phải lo.

Bạn đang cần tiền mua dụng cụ học tập( mua laptop, mua điện thoại, cần đóng tiền kí túc xá, tiền nhà trọ, ba mẹ đã cho tiền mua sắm dụng cụ nhập học mà không may bạn đã làm mất, bị kẻ gian lấy cắp, cần học thêm anh văn để nâng cao kiến thức, cần học thêm tin học …) vô vàn các khoản phí mà bạn phải thanh toán mà gia đình chưa hỗ trợ kịp, chưa lo đủ.

vay- sinh-vien

vay- sinh-vien

Nắm bắt và hiểu được sự lo lắng của các bạn tân sinh viên. Nguồn Quỹ tín dụng sinh viên Việt Nam đã không ngần ngại cho ra mắt gói sản phẩm cho vay sinh viên tối ưu nhất để có thể hỗ trợ được một phần nào cho sinh viên đã và đang cần một khoản tiền vay sinh viên ngay trong thời gian này. Với nguồn vốn an toàn được hỗ trợ 100% vốn đầu tư từ nước ngoài liên kết với tất cả các Ngân hàng trên cả nước, chúng tôi cam kết đây là chuyên gia cho sinh viên vay vốn hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, …

thu-tuc-vay-von-sinh-vien

thu-tuc-vay-von-sinh-vien

Ngày nay, trên địa bàn thành phố hồ chí minh nói riêng và hệ thống cả nước Việt Nam nói chung. Có không ít các tổ chức tín dụng đen, xâm nhập vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp để hỗ trợ cho sinh viên vay. Khoản vay từ 1 triệu đến 5 triệu đồng thủ tục giải ngân nhanh chóng nhưng ắt hẳn thủ tục giấy tờ và lãi suất  mà họ dành cho bạn không hề đơn giản và không dễ thở.

Chúng tôi, nguồn Quỹ tín dụng sinh viên Việt Nam cam kết an toàn – bảo mật – nhanh chóng hỗ  trợ cho tân sinh viên với thủ tục vay vốn sinh viên vô cùng đơn giản và ưu đãi. Giấy tờ chỉ cần photo không cần công chứng gồm chứng minh nhân dân , sổ hộ khẩu , biên lai học phí đóng tại trường hoặc thẻ sinh viên( giấy xác nhận sinh viên) . Lãi suất ưu đãi cho tân sinh viên là 69.000 đồng/triệu. Khoản vay tối đa là 5 triệu trong vòng 5 tháng. Lãi  suất và tiền gốc các bạn sẽ trả đều hàng tháng.

cho-sinh-vien-vay-von

cho-sinh-vien-vay-von

 Tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ cho sinh viên vay tiền . Chúng tôi cam kết hỗ trợ vay sinh viên cho bạn tối đa. Là tân sinh viên bạn muốn mua laptop, muốn mua điện thoại, muốn thử sức ở vai trò kinh doanh từ việc kinh doanh onl, đóng học phí đã xong muốn đi đâu đó xả stress mấy ngày sau kì thi đại học căng thẳng. Đừng ngần ngại và quá lo lắng, chỉ cần là sinh viên đã bước chân vô ngưỡng cửa các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long.

Nhấc máy và gọi tới số hotline 0902 954 387 – 08 6898 9073 (Mr. Minh) để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ: 191a đường 3 tháng 2 phường  11 quận 10( nằm đối diện nhà hát hòa bình)

Like và theo dõi trang fanpage chính thức của công ty chúng tôi Uniloan Việt Nam:

Fanpage: https://www.facebook.com/vayvonsinhvientphcm/

UNILOAN VIỆT NAM – NIỀM TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

DMCA.com Protection Status